ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาเท่าไหร่? บอกลาความแก่ก่อนวัย

January 28, 2022 by No Comments

ฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มร่องแก้มลึก หน้าดูเด็กสวยดังใจ

ถูกทักว่าพี่จนหมดความมั่นใจเพราะหน้าดูแก่กว่าวัย เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงประสบกับปัญหานี้อยู่ การเสริมความงามจึงเป็นทางเลือกของคนอยากหน้าเด็กทันใจ คนส่วนใหญ่มักเลือกฉีดฟิลเลอร์เพื่อเติมเต็มส่วนบกพร่องบนใบหน้า

ตัวอย่างเช่นปัญหาร่องแก้มลึกที่ทำให้ดูเหมือนคนแก่ รวมถึงริ้วรอยที่ผู้หญิงเมื่อมีอายุ 25 ปีขึ้นไปมักจะมีปัญหา หลายคนจึงสนใจฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มเพราะอยากหน้าเด็กและลดริ้วรอย แต่เมื่ออยากทำสวยย่อมสงสัยว่าฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มราคาเท่าไหร่ เพื่อความสวยที่สามารถจ่ายได้

อยากหน้าเด็กฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มราคาเท่าไหร่

สำหรับราคาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มทั่วไปจะขึ้นอยู่กับรุ่นและยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่นำมาฉีด โดยส่วนใหญ่มีราคาเริ่มต้นประมาณ 9,900-14,000 ต่อซีซี นอกจากฉีดฟิลเลอร์ทั่วไปแล้ว ขอแนะนำ PRP Gel Filler หรือ Bio Filler ฟิลเลอร์บริสุทธิ์ เติมเต็มใบหน้าด้วยเจลจากเกล็ดเลือดตัวเองที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นซีซีละ 3,000 บาท หรือสุดคุ้มเหมาทั่วหน้าราคาเพียง 15,000 บาท พิเศษ! เติมซ้ำได้ภายใน 6 เดือน และฟรี PRP หน้าใส 3 ครั้ง


ฉีดฟิลเลอร์บริสุทธิ์ PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง

หลายคนรู้จักการฉีดฟิลเลอร์แต่อาจไม่คุ้นเคยกับฟิลเลอร์บริสุทธิ์ PRP Gel Filler เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามที่นำเลือดตัวเองมาผ่านกระบวนการสกัดให้เป็นเจล มีความนุ่มและเป็นก้อนลักษณะคล้ายฟิลเลอร์ มีความปลอดภัยสูงไร้การเจือปนของสารเคมีสังเคราะห์ พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูให้มีสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ปรับรูปหน้า หน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์บริสุทธิ์ PRP Gel Filler

 1. 1. ทำการเจาะเลือดของคนไข้บริเวณแขนเพื่อนำไปปั่นสกัดเป็นเกล็ดเลือด
 2. นำเลือดที่ได้มาผ่านกระบวนการปั่นสกัดให้ได้เกล็ดเลือดที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพดี
 3. นำเกล็ดเลือดที่ปั่นสกัดแล้วมาผ่านกระบวนการให้เป็นเจลคล้ายกับฟิลเลอร์
 4. นำเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง PRP Gel Filler มาฉีดเติมเต็มบริเวณใบหน้าที่ต้องการให้ดูดีขึ้น เช่น ร่องแก้ม ใต้ตา แก้มส้ม และขมับ

PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเองมีข้อดีที่สามารถเติมเต็มใบหน้าได้ทุกตำแหน่งที่ต้องการ อาทิ ร่องแก้ม ใต้ตา หน้าผาก หลุมสิว ขมับ ริมฝีปาก และทั่วใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้เปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ มีความปลอดภัย ไม่เกิดอาการแพ้ ไม่เป็นก้อนใต้ผิว ไม่ไหลย้อย และลดสัดส่วนเฉพาะจุดได้

two beauty skincare women with health tooth on the pink background

 

ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มสามารถอยู่ได้นานแค่ไหน

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มด้วย PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง เห็นผลทันที ไม่ต้องพักฟื้น ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี และอาจเห็นผลนานกว่านั้นขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง

อ่านก่อนทำสวย การเตรียมตัวและข้อห้ามในการฉีดฟิลเลอร์

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มควรเตรียมตัว ดังนี้

 • งดรับประทานยาลดอาการอักเสบและยาแอสไพริน รวมถึงอาหารเสริมวิตามิน
 • งดทายาที่มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิวและงดการแว็กซ์
 • งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ และทำกิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีดอย่างน้อย 24 ชั่วโมง
 • แจ้งข้อมูลสุขภาพ โรคประจำตัว และยารักษาที่รับประทานเป็นประจำให้แพทย์ทราบ

นอกจากการเตรียมตัวแล้วควรทราบว่าการฉีดฟิลเลอร์มีข้อห้ามเพื่อความปลอดภัย ได้แก่ ห้ามฉีดในผู้หญิงตั้งครรภ์ มีประวัติแพ้ยาชา แพ้ส่วนประกอบของฟิลเลอร์ ผิวหนังมีภาวะอักเสบ และมีภาวะเลือดไหลไม่หยุด ส่วนในกรณีผู้หญิงที่ให้นมบุตรควรปรึกษาแพทย์ก่อนฉีด

อาการบวมหลังฉีดฟิลเลอร์กี่วันหาย ควรดูแลตัวเองอย่างไร

หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มอาจเกิดอาการบวมได้ตามปกติโดยจะสามารถหายได้เองใน 2-3 วัน แล้วฟิลเลอร์จะเริ่มเข้าที่ทำให้ได้ผลลัพธ์หน้าเด็กที่พึงพอใจ สำหรับการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มสามารถทำได้ ดังนี้

 • ดื่มน้ำให้มาก ๆ และอยู่ในที่ที่อากาศเย็น หลีกเลี่ยงแสงแดด
 • งดนอนราบหลังฉีด 3-4 ชั่วโมง และงดแต่งหน้าหรือทาครีม 12 ชั่วโมง
 • งดสัมผัสบริเวณใบหน้าหลังฉีดฟิลเลอร์
 • งดออกกำลังกายหนักภายใน 48 ชั่วโมงแรก
 • งดทำเลเซอร์อย่างน้อย 2 สัปดาห์

การฉีดฟิลเลอร์ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะช่วยให้หน้าดูเด็ก เติมเต็มใบหน้าในจุดที่ต้องการให้สวยงามและแก้ไขปัญหา เช่น ใต้ตา ริ้วรอยร่องลึก ริมฝีปาก และหน้าผาก สำหรับผู้ที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บริการฉีดฟิลเลอร์บริสุทธิ์ PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเองที่ The Skin Clinic ถือว่ามีความปลอดภัยและสวยได้ในราคาสบายกระเป๋า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *